– Thành Phần: Lá lốt, mần ri, ngũ trảo, gừng, thiên niên kiện, tràm gió.
– Công Dụng: Gai gót bị đau thốn, nứt gót, đau nhức bàn chân.
– Hướng dẫn sử dụng: 1 gói thảo dược và 1 lít nước đun sôi, giảm lửa nấu thêm 5 phút, đổ vào thau, pha thêm 1 lít nước nguội. Nước phải thật ấm, cho chân vào ngâm, dí gót chân xuống đáy thau xoay tròn nhiều lần để tan các gai ở gót, ngâm đến khi nước nguội. Ngày ngâm 1- 2 lần, từ 5 lần trở lên gót chân sẽ hết.
– Lưu ý: Bảo quản nơi khô mát.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.