Chăm sóc làn da bằng thảo dược thiên nhiên

webchuan 18/10/2023

Trong nhân tướng học nói về sắc diện trên khuôn mặt nước da phải sáng hồng tự nhiên tràn đầy sinh khí thì người đó đang ở trong thời hưng vượng. Cho nên, hầu hết ai cũng mong muốn mình có một nước da trắng sáng tự nhiên đẹp từ trong toát ra nên việc chăm sóc làn da được mọi người rất chú trọng. Nước da sáng mịn sẽ giúp mọi người tự tin hơn khi giao tiếp khi bạn có sự tự tin thì mọi công việc đều giải quyết êm đẹp, Làn da đẹp cũng thể hiện thể trạng người đó rất là khỏe mạnh.

Một trong những phương pháp làm đẹp làn da được lưu truyền từ lâu thường dùng để chăm sóc sắc đẹp làn da cho Hoàng Hậu và Quý phi ngày xưa. Đó là bột đắp mặt nạ Nhụy Hoa Nghệ Tây của Komorebi đây là dòng thảo dược bào chế từ những vị thuốc như Kim Ngân, Bạch Truật, Ngọc Trai, Saffron hay còn gọi là nhụy hoa nghệ tây, Bạch Chỉ Phục linh…đây là những vi dược liệu giàu dưỡng chất cung cấp chất dinh dưỡng cho làn da, giúp làn da tăng sinh colagen, làm giảm thâm, nám, giúp tiêu viêm do mụn.

Khi bạn có được nước da sáng, sạch nám mụn, trắng hồng tự nhiên chắc hẳn bạn sẽ rất tự tin trong cuộc sống và sẽ hanh thông trong công việc