Komorebi Nâng Niu Sức Khỏe, Sắc Đẹp Việt

Giới thiệu

THẢO DƯỢC MINH QUÂN

Công ty TNHH-ĐT-SX-TM Minh Quân được thành lập từ tháng 10 năm 2017. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người và cộng đồng bằng liệu pháp thiên nhiên từ việc dùng những dược liệu sẵn có trên đất nước Việt Nam vào các bài thuốc cổ truyền phương đông. Và sự kết hợp nhuần nhuyển thảo dược Nam Dược và Bắc Dược tạo ra những tinh chất riêng có công hiệu cao hơn giúp thẩm thấu nhanh hơn tác dụng phục hồi sức khỏe cho người bệnh nhanh hơn.

Công ty Minh quân đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang thương hiệu KOMOREBI có tác dụng hỗ trợ chữa lành tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và làm đẹp một cách hiểu quả tối ưu nhất. Được truyền thụ nghề y học cổ truyền từ Lương y Phùng Khắc Quang một thầy thuốc gốc hoa có nhiều bài thuốc quý công dụng cao.

Ban Lãnh Đạo Công ty Minh Quân là những người được tôi luyện 12 năm trong nghề đông y với những bài thuốc quý được truyền lại và sự am hiểu về các loại thuốc, cây thuốc quý có trên thị trường. Từ những bài thuốc quý và kinh nghiệm trong nghề y cùng những bạn hàng sản xuất dược liệu sạch tự nhiên an toàn không có hóa chất độc hại. Đã Sản xuất ra những sản phẩm mang thương hiệu KOMOREBI có chất lượng cao hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mọi người, giàu những tinh chất, tinh dầu hỗ trợ chữa lành các loại bệnh.

Hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH ĐT SX TM Minh Quân đã có hệ thống 200 nhà phân phối, Nhà thuốc, đại lý và cộng tác viên bán lẻ trên toàn quốc. Hiện nay, Công ty TNHH ĐT – SX-TM Minh Quân đang sản xuất ra thị trường 17 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động. Hiệu suất sản xuất của Công ty cung cấp mỗi tháng ra thị trường từ 800 – 1000 sản phẩm / mỗi loại hàng. Riêng dòng gậy hương đất do số lượng gỗ có hạn Công ty đảm bảo đáp ứng từ 400-500 gậy mỗi tháng.

Dựa trên nhu cầu cần cung ứng của người tiêu dùng công ty đủ khả năng sản xuất  số lượng theo yêu cầu đặt hàng và đảm bảo nguồn hàng cung ứng ra thị trường. Hiện nay chung tôi tiếp tục phát triển và tìm kiếm đối tác nhà phân phối, đại lý kênh bán lé, online, offline trên toàn quốc và vươn tầm quốc tế.

Xem thêm

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2025, với đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, Chúng tôi sẽ trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm Đông dược. Phát triển bền vững nền Y học Cổ truyền và vươn tầm ra quốc tế.

Sứ mệnh

Tiên phong áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại, đưa các bài thuốc cổ phương, bài thuốc y học cổ truyền, bài thuốc đông y có tác dụng chữa bệnh hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Đưa các cây dược liệu quý trong tự nhiên để chiết xuất ra hợp chất quý có tác dụng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng,…

Giá trị cốt lõi

Chất Lượng và Sự Tự Nhiên: Cam kết đến chất lượng và nguồn gốc tự nhiên của các thành phần thảo dược. Điều này bao gồm việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ và không sử dụng hóa chất độc hại hoặc thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác và chế biến.

  • Bảo vệ chắc răng, thơm miệng, không ố vàng bỏng răng, không ê buốt chân răng, không viêm nướu ( Hiệu quả của thảo dược làm ra sản phẩm thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe cho con người

  • Làm sạch da đầu, sạch gàu. Nấm, vảy nến. Giúp cải thiện đen tóc, phục hồi tóc gãy rụng hiệu quả, làm thông kinh lạc

  • Hỗ trợ trị liệu đau mỗi cổ, vai gáy, cột sống, các khớp trên cơ thể

  • Hỗ trợ điều trị đau các khớp, đau lòng bàn chân, đau cột sống lưng, phong thấp, gout.